Mẫu hợp đồng thiết kế website

Mẫu hợp đồng thiết kế website

Mẫu hợp đồng thiết kế website được lập nên giữa người/dịch vụ thiết kế website để thống nhất các điều khoản và có cơ sở pháp lý để nói chuyện dễ dàng hơn. Trong thời buổi làm ăn giao dịch như hiện nay, không riêng gì thiết kế website mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải làm hợp đồng. Vậy mẫu hợp đồng thiết kế website gồm có gì ? Gồm những điều khoản thế nào ? Trong bài viết này giophieudu.com sẽ nêu rõ để bạn hình dung được.

Hợp đồng thiết kế website được lập khi nào

Khi bạn là một người đang có nhu cầu làm 1 website nhưng bạn không thể tự làm được thì bắt buộc bạn phải tìm một người có chuyên môn hoặc một công ty chuyên về làm web để thực hiện nhu cầu đó thay cho bạn. Sau khi hai bên đã gặp nhau trao đổi thỏa thuận thì phải có một bản hợp đồng lập ra giữa hai bên, nêu rõ trách nhiệm quyền hạn của hai bên. Nếu làm free thì không nói, nhưng khi đã dính đến tiền bạc thì dù thân hay lạ cũng phải giấy trắng mực đen rõ ràng để khỏi phiền hà xích mích về sau. Bên làm web sẽ soạn hợp đồng làm 2 bản đưa cho bên khách hàng, khách hàng đọc hết nếu đồng ý thì đôi bên ký tên và mỗi bên giữ 1 bảng.

Mẫu hợp đồng thiết kế website có nội dung gì ?

giới thiệu thành phần hai bên với đầy đủ thông tin, thời hạn nội dung hợp đồng, phương thức thanh toán
giới thiệu quyền và nghĩa vụ của đôi bên
phần cuối hợp đồng thường là thời gian nghiệm thu, bảo hành bảo trì, phụ lục (nếu có)

Như vậy thì giophieudu.com đã giới thiệu cho bạn mẫu hợp đồng thiết kế website là gì, có nội dung ra sao…. để lỡ khi bạn có nhu cầu làm web thì đây sẽ là một giá trị pháp lý quan trọng nhằm tạo sự ràng buộc giữa đôi bên để tiến tới lợi ích chung : tôi có web, anh có tiền. Một lưu ý nữa là phải đọc kỹ hợp đồng trước khi ký đấy nhé, vì bút sa là gà chết !

Related Post

Encryption là gì

Encryption là gì

Encryption là gì ? Đây là một thuật ngữ trong ngành được dịch là mã…
0 0 đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận